Sơn dầu Benzo là một loại sơn bóng gốc dầu Alkyd chất lượng cao, màu sắc tinh tế và bền đẹp rất thích hợp làm lớp sơn phủ bảo quản và trang trí các bề mặt gỗ và kim loại như nhà xưởng, máy móc, tàu thuyền, cầu, tháp, cofa, giàn giáo…. Sử dụng được cả trong và ngoài nhà.

2,500,000 

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo. Với các tính năng bảo vệ tối ưu, Dulux Ambiance 5 IN 1 là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Ngay có thêm lựa chọn mới: Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow – Siêu Bóng.

1,150,000 

+ Màng sơn bóng mờ
+ Thân thiện với môi trường
+ Độ phủ thực tế khoảng 4-5 m2 / 1 lít/ 2 lớp

2,300,000 

CT11A-Gold: Chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan.
CT11A-Gold: Có tác dụng ngăn sự thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bôc hơi nước dễ dàng.
CT11A-Gold: Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để chống thấm cho xi măng, bê tông dưới dạng hỗn hợp với xi măng theo tỉ lệ 1:1
CT11A-Gold: Chất chống thấm thích hợp cho bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn vệ sinh… Độ bền vững thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng tại Mỹ trên 15 năm, chất lượng vẫn tốt.
CT11A-Gold: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

950,000